LOTTE CARD

Tuyển dụng Đăng nhập Đăng ký English

Tiêu càng nhiều, hoàn tiền càng lớn. Hoàn tiền lên tới 800.000 VNĐ khi chi tiêu tại LOTTE Mart, LOTTE Department Store,…

24.03.2023 ~ 27.05.2023

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1.      Tên chương trình khuyến mại: Nhận ưu đãi – Hưởng đặc quyền

2.      Thời gian khuyến mại: Từ ngày 17/03/2023 đến ngày 27/05/2023

3.      Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

4.      Hình thức khuyến mại: Hoàn tiền

5.      Hàng hóa dịch vụ khuyến mại: Thẻ tín dụng cá nhân LOTTE Finance Visa bao gồm:

Thẻ LOTTE Finance Visa Classic

Thẻ LOTTE Mart – LOTTE Finance Visa

Thẻ LOTTE Finance Visa Platinum

Thẻ LOTTE Department Store – LOTTE Finance Visa

6.      Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

Khách hàng đăng ký mở mới thẻ tín dụng tại mục 5 và đáp ứng yêu cầu của Chương trình.

7.      Cơ cấu ưu đãi:

Điều kiện

Số lượng (suất)

Trị giá hoàn tiền/ suất (VND)

Tổng tiền (VND)

Chủ thẻ có tổng giá trị giao dịch chi tiêu hợp lệ tại LOTTE Mart hoặc các Merchant thuộc hệ thống LOTTE Members qua Thẻ tín dụng LOTTE Finance Visa từ 2.000.000 VND trở lên trong vòng 01 tháng kể từ ngày phát hành thẻ

30

500.000

15.000.000

Chủ thẻ có tổng giá trị giao dịch chi tiêu hợp lệ tại LOTTE Mart hoặc các Merchant thuộc hệ thống LOTTE Members qua Thẻ tín dụng LOTTE Finance Visa từ 1.000.000 VND trở lên trong vòng 01 tháng kể từ ngày phát hành thẻ

100

300.000

30.000.000

Chủ thẻ có tổng giá trị giao dịch chi tiêu hợp lệ tại LOTTE Mart hoặc các Merchant thuộc hệ thống LOTTE Members qua Thẻ tín dụng LOTTE Finance Visa từ 500.000 VND trở lên trong vòng 01 tháng kể từ ngày phát hành thẻ

150

100.000

15.000.000

Tổng cộng

60.000.000 VND

Tổng giá trị khuyến mại: 60.000.000 VND

(Bằng chữ: Sáu mươi triệu đồng chẵn)

8.      Điều kiện nhận ưu đãi:

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ được hoàn tiền theo cơ cấu tại mục 7 nếu đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

-        Khách hàng đăng ký mở mới, lần đầu Thẻ tín dụng LOTTE Finance VISA tại mục 5

-        Không phải là khách hàng hiện hữu tại LOTTE Finance; không phải là cán bộ, nhân viên, cộng tác viên của LOTTE Finance; Không thuộc trường hợp từ chối trao quà (theo quy định tại mục 10).

-        Khách hàng có tổng giá trị giao dịch chi tiêu hợp lệ tại các siêu thị LOTTE Mart hoặc các merchant thuộc LOTTE Members theo cơ cấu ưu đãi nói trên.

-        Giao dịch chi tiêu hợp lệ là các giao dịch đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

+        Là giao dịch thanh toán mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại điểm bán hàng/ trực tuyến thuộc hệ thống siêu thị LOTTE Mart hoặc hệ thống LOTTE Member bằng thẻ tín dụng theo quy định của Chương trình, có ngày giao dịch (Trans_date) được thực hiện trong vòng 01 tháng kể từ “ngày phát hành thẻ” (Open_date) và ngày xử lý giao dịch (Posted_date) được ghi nhận thành công trên hệ thống của LOTTE Finance trước ngày 02 tháng 06 năm 2023 (07 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại). Những giao dịch đã được thực hiện trong thời gian khuyến mại nhưng chưa được ghi nhận vào hệ thống của LOTTE Finance đúng thời hạn trên sẽ được xem là không hợp lệ dù Chủ Thẻ có nhận được email và/ hoặc tin nhắn thông báo giao dịch được thực hiện thành công từ LOTTE Finance hay không.

“Ngày phát hành thẻ” (Open_date) là ngày mở thẻ được ghi nhận trên hệ thống của LOTTE Finance.

+        Không phải là giao dịch bị hoàn/hủy, giao dịch rút tiền mặt, các giao dịch thanh toán các khoản phí và lãi, giao dịch tranh chấp, giao dịch đang trong quá trình tra soát, giao dịch có dấu hiệu hoặc được kết luận gian lận, giao dịch được thực hiện bằng thẻ không hợp lệ/thẻ giả, giao dịch thanh toán khống, giao dịch phát sinh do sự cố của hệ thống, giao dịch thanh toán hàng hóa/ dịch vụ trái quy định pháp luật hoặc trái với điều khoản và điều kiện phát hành và sử dụng thẻ của LOTTE Finance.

+        Giao dịch chi tiêu hợp lệ của thẻ phụ (nếu có) sẽ được tính cho thẻ chính tương ứng với thẻ phụ đó. 

-        Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 lần hoàn tiền trong suốt thời gian diễn ra Chương trình.

-        Trong thời gian khuyến mại, nếu số lượng khách hàng đủ điều kiện nhận ưu đãi nhiều hơn số suất quà tối đa, LOTTE Finance sẽ ưu tiên hoàn tiền cho khách hàng đạt điều kiện sớm nhất.

9.       Thời gian và Cách thức trả ưu đãi:

Trong vòng 25 ngày sau khi kết thúc thời gian khuyến mại, LOTTE Finance sẽ hoàn tiền vào thẻ tín dụng của khách hàng đủ điều kiện. Chi tiết số tiền hoàn sẽ được thể hiện trên Bản sao kê gửi cho chủ thẻ..

10.  Quy định khác:

-          LOTTE Finance thực hiện việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại và Danh sách khách hàng đủ điều kiện hoàn tiền qua website https://www.lottefinance.vn/

-          LOTTE Finance có toàn quyền thay đổi, sửa đổi, bổ sung thể lệ này và các quy định liên quan và được công bố chính thức trên website https://www.lottefinance.vn/ của LOTTE Finance.

-          LOTTE Finance có quyền từ chối hoàn tiền nếu:

o   Khách hàng cung cấp thông tin không hợp lệ, không đầy đủ hoặc không trung thực khi đăng ký mở thẻ;

o   Khách hàng phát sinh chậm thanh toán hoặc đóng thẻ trước ngày hoàn tiền;

o   LOTTE Finance phát hiện có gian lận, giả mạo hồ sơ chứng từ mở thẻ; giao dịch thanh toán khống; giao dịch trái pháp luật; có vi phạm điều khoản và điều kiện thẻ tín dụng cá nhân của LOTTE Finance.

-          LOTTE Finance được miễn trách đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra như cháy nổ, lũ lụt, động đất, bệnh dịch, … hoặc hệ thống xử lý thông tin thẻ bị lỗi làm cho các giao dịch của chủ thẻ bị sai lệch, không thực hiện được hoặc không truyền về hệ thống LOTTE Finance; hoặc các trường hợp bất khả kháng khác.

-          Khách hàng đồng ý tham gia Chương trình này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý cho LOTTE Finance sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng được nhận ưu đãi cho mục đích quảng cáo thương mại. LOTTE Finance không phải phải trả cho Khách hàng bất kỳ chi phí nào trong trường hợp này.

-          Khách hàng tự chịu trách nhiệm về thuế và chi phí phát sinh (nếu có).

-          Trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến Chương trình khuyến mại này, LOTTE Finance có trách nhiệm giải quyết trực tiếp với khách hàng, nếu không thỏa thuận giải quyết được thì giải quyết theo quy định của pháp luật.

-          Quà tặng được sử dụng để đối trừ nghĩa vụ thanh toán của Người giới thiệu tại LOTTE Finance. Quà tặng không thể quy đổi sang các hình thức thanh toán tiền mặt/chuyển vào tài khoản thanh toán.

-          Thời hạn để LOTTE Finance tiếp nhận và giải quyết thắc mắc và khiếu nại của khách hàng liên quan đến kết quả chương trình khuyến mại muộn nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian trao thưởng. Mọi thắc mắc, khiếu nại phát sinh sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.

-          Mọi thắc mắc liên quan tới chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau để được hướng dẫn giải đáp:

Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam

o   Địa chỉ: Tầng 12A Tòa Tây, LOTTE Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

o   Bộ phận liên hệ: Phòng Marketing

o   Số điện thoại: 024 3333 7135

o   Email: marketing-finance@lottefinance.vn

LOTTE Finance cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại trên theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

Công Ty Tài Chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam

TUQ. Tổng Giám Đốc

 

 

 

 

KONG SUNG SIK

Phó Tổng Giám đốc