LOTTE CARD

Tuyển dụng Đăng nhập Đăng ký English
The ultimate goal of Lotte Finance is to improve quality in all aspects of life.
Tổng Giám đốc Lotte Finance Kong Sung Sik

Chào mừng bạn đến với website chính thức của Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance)!

Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam là công ty con 100% vốn của LOTTE Card – Một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc. LOTTE Finance gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 3/2018, đánh dấu cho sự cam kết của LOTTE Card trong việc đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Gia tăng giá trị, nâng tầm cuộc sống” (“For wealth, for value”), LOTTE Finance thể hiện vai trò và ý chí mang lại những giá trị tích cực cho người dân Việt Nam, từng bước đồng hành với người dân trong mọi nhu cầu tài chính hàng ngày từ cơ bản tới nâng cao như cho vay tiêu dùng tín chấp, dịch vụ Mua trước trả sau (Buy Now Pay Later), phát hành thẻ tín dụng, cho vay mua ô tô, cho vay mua nhà… Mục tiêu của LOTTE Finance là trở thành một công ty tài chính hàng đầu, được tất cả đối tác và khách hàng yêu mến, tin tưởng.

Trách nhiệm xã hội là nguyên tắc ứng xử được ưu tiên hàng đầu tại LOTTE Finance. Với tư cách là một thành viên hoạt động tại thị trường Việt Nam, LOTTE Finance luôn nỗ lực đi đầu về các hoạt động minh bạch và đạo đức, góp phần cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính uy tín tới người dân, góp phần đẩy lùi tín dụng đen tại thị trường Việt Nam.

LOTTE Finance cam kết luôn nỗ lực không ngừng để gia tăng giá trị, mang đến cuộc sống thịnh vượng cho khách hàng, cũng như để hành trình đồng hành cùng LOTTE Finance của Quý đối tác, Quý Khách hàng và CBNV luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Tổng Giám đốc LOTTE Finance,
Ông Kong Sung Sik